[Góc Review] Bình nóng lạnh Rossi có tốt không?

Bạn đang tìm hiểu về bình nóng lạnh Rossi? Bạn đã biết về thương hiệu bình nóng lạnh Rossi chưa? Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc bình nóng lạnh Rossi hoặc bạn đang phân vân không biết có nên mua hay không? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có lựa chọn thông minh nhé!

Tìm hiểu về thương hiệu Rossi

Rossi là thương hiệu cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với sản phẩm chủ lực là Bình nóng lạnh. Tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và đầu tư công nghệ, bình nóng lạnh Rossi là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học, của đội ngũ kỹ sư Tân Á Đại Thành và chuyên gia quốc tế, là kết quả hợp tác thành công với các tập đoàn hàng đầu thế giới như: Cotherm, Dow, Kawai…

Được thành lập từ năm 2002, thương hiệu bình nóng lạnh Rossi đã sử dụng dây chuyền thiết bị và công nghệ của Ý tại Viêt Nam. Tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Rossi liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm mới, đươc tích hợp các tính năng nổi trội nhất như: Rossi Titan (2002), Rossi Diamond (2010), Rossi Amore (2016), Rossi Saphir (2017) và Rossi Arte (2018),… để thỏa mãn, đáp ứng như cầu ngày càng cao hơn của người tiêu dùng. Rossi xứng đáng là thương hiệu bình nước nóng TIẾT KIỆM ĐIỆN số 1 tại Việt Nam.

Xem thêm: [Góc Review] Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC

Soi linh kiện chính của bình nóng lạnh Rossi

1. Relay (rơ le hay còn gọi là bộ ổn nhiệt)

Relay được coi là trái tim của bình nóng lạnh. Nó có là linh kiện quan trọng nhất của sản phẩm. Relay có chức năng đóng, ngắt hàng ngày và bảo vệ sự an toàn của thiết bị và con người.

Bình nóng lạnh Rossi sử dụng relay COTHERM (tập đoàn sản xuất relay nổi tiếng nhất của Pháp). Chức năng chính là đóng, ngắt điện khi bình đạt nhiệt độ.

Relay có 2 chế độ:

Chế độ 1: Chế độ đóng ngắt an toàn (ngắt ở nhiệt độ 75 độ C, đóng lại khi nhiệt độ giảm 10 độ). Độ bền (số lần đóng ngắt) của chế độ 1 là 100.000 lần (tương đương 27 năm nếu 1 ngày đóng ngắt 10 lần)

Chế độ 2: Chế độ bảo vệ (ngắt hoàn toàn ở nhiệt độ 90 độ C). Chế độ 2 chỉ hoạt động khi chế độ 1 gặp sự cố, hỏng hóc mà không ngắt. Độ bền của chế độ 2 là 1.000 lần đóng ngắt.

Trường hợp relay nhảy chế độ 2, bạn sẽ không sử dụng được sản phẩm nữa. Bắt buộc phải reset lại hoặc bạn nên gọi đến số Hotline bảo hành trên sản phẩm để họ đến sửa chữa.

Thanh đốt (hay còn gọi là cọc đốt)

Thanh đốt trên bình nóng lạnh Rossi sử dụng là thanh đốt có công suất 2.500W (2,5 kW). Linh kiện này được nhập khẩu từ Trung Quốc (tập đoàn Kawai)

Thanh đốt cũng là linh kiện rất quan trọng của bình nóng lạnh. Nó có chức năng đun nóng nước trong bình.

Vật liệu sử dụng thanh đốt phải đảm bảo tuổi thọ và chống ăn mòn trong nước. Thanh đốt sử dụng trong bình nóng lạnh Rossi được sử dụng loại vật liệu inox 316L hoặc Incoloy 840 có trang men (các dòng cao cấp của Rossi sẽ sử dụng Incoloy 840 tráng men).

Viết một bình luận